เริ่มใช้แล้ว
พ.ร.บ.คอมฯ มีผลบังคับใช้ ในวันที่ 23 สิงหาคม 2551 นี้ เป็นต้นไป
ขอขอบคุณ ภาพประกอบจาก http://office.microsoft.com

โปรแกรม Plawan Central Log
คุณสมบัติ : ใช้สำหรับเก็บเก็บรักษาข้อมูลจราจรทางคอมพิวเตอร์ (Traffic Data) ตามพรบ.ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550 สำหรับโรงเรียน, ร้านinternet cafe หรือ องค์กร ที่มีคอมพิวเตอร์ มากกว่า 10 เครื่องขึ้นไป
โปรแกรม Plawan Browser
คุณสมบัติ : เป็น Browser ที่สามารถป้องกันเว็บที่ไม่เหมาะสมกับเยาวชนได้ และยังสามารถ ท่องโลกอินเทอร์เน็ตได้ด้วยการใช้ภาษาไทย และยังมี ดิกชันนารีออนไลน์ติดตั้งภายใน โปรแกรม เพื่อช่วยลดช่องว่างในการสื่อสารภาษาอังกฤษด้วย
โปรแกรม Plawan Tool Bar
คุณสมบัติ : เป็นเครื่องมือที่แสดงอยู่บนเมนูของโปรแกรม Internet Explorer อำนวยความสะดวกในการ แจ้งชื่อเว็บไซต์ที่ไม่เหมาะสม และแนะนำเว็บไซต์ที่ดีๆ สามารถติดตั้งได้บนคอมพิวเตอร์ทั่วไป ระบบปฏิบัติการ Windows 98 และ WindowsXP
โปรแกรม Plawan Gateway
คุณสมบัติ : เป็น Program ที่ติดตั้งบน Internet Gateway เพื่อทำหน้าที่ป้องกันการเข้าถึง Website ที่ไม่เหมาะสม โดยจะติดตั้งที่ Gateway ของสถานศึกษา เช่นโรงเรียน ,มหาวิทยาลัย และมีคุณสมบัติ ในการเก็บข้อมูล สถิติการเข้าใช้งาน Website ต่าง ๆ เพื่อ วิเคราะห์พฤติกรรมการใช้ Internet ในองค์กรดังกล่าวด้วย
โปรแกรม Plawan Skin
คุณสมบัติ : ใช้สำหรับเปลี่ยนหน้าตาของ Plawan Browser มีหลายแบบให้ download และยังสามารถ สร้างเป็นแบบของตัวเอง ไม่ซ้ำแบบใคร ได้อีกนะ แล้วจะรู้ว่าสวยแค่ไหน ลอง download ไปใช้ดูสิคะ
Download Plawan Wallpaper
คุณสมบัติ : ใช้ทำเป็นพื้นหลังหน้าจอ บนคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆค่ะ ถ้าเป็นแฟน Plawan Browser ตัวจริงต้องมีครบทั้ง 4 แบบนะค่ะmySQL Error! Function: . [1146 - Table 'plawan.plawan_directory_data' doesn't exist]
sql: dbCount (SELECT COUNT(*) FROM plawan_directory_data as p left join Plawan_Member as m on p.owner=m.Plawan_Member_ID )
mySQL Error! Function: . [1146 - Table 'plawan.plawan_directory_data' doesn't exist]
sql: db_Select (SELECT p.id, p.url, p.vote,p.subject, p.detail, p.time, p.comment, p.tag, m.Plawan_Member_ID, m.Plawan_Member_Username, m.Plawan_Member_Picture FROM plawan_directory_data as p left join Plawan_Member as m on p.owner=m.Plawan_Member_ID order by vote desc,id desc limit 0,5)

ปลอดภัยจาก Spyware 100%
Plawan Central Log
LTS Final size 460.5 MB.
  :: Download
.iso file Update!
  :: Download
.iso file Update!
  :: Download
Bittorent file Update!
คู่มือติดตั้ง
และใช้งานซอฟท์แวร์ Plawan Central Log


วิธีตรวจสอบความสมบรูณ์ของไฟล์หลังดาวน์โหลด

สนับสนุนโดย

เกมส์สำหรับเด็กและเยาวชน
  :: เกมส์วางแผน
  :: เกมส์โปเกม่อน
  :: เกมส์รถ
  :: เกมส์สร้างสวนสนุก
  :: เกมส์ขุดทอง
  :: เกมส์ระบายสี
  :: เกมส์เลี้ยงด้วง
  :: เกมส์ปริศนา
  :: เกมส์เลี้ยงสัตว์
  :: เกมส์ben10

  ปลาวาฬ บราวเซอร์
  ปลาวาฬ ทูลบาร์
  ปลาวาฬ เกทเวย
  ปลาวาฬ สกิน
  ปลาวาฬ วอลเปเปอร์

พจนานุกรม ฉบับราชบัณฑิตยสถาน

[วาน] น. ชื่อสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมในอันดับ Odontoceti และ Mysticeti มีหลายชนิด ในหลายวงศ์ ขนาดใหญ่มาก หัวมนใหญ่ หางแบนเพื่อ ช่วยในการพุ้ยน้ำ สามารถ พ่นอากาศที่มีไอน้ำออกทางจมูกได้เวลา โผล่ขึ้นมาหายใจ

เช่น วาฬสีน้ำเงิน (Balaenoptera musculus) ซึ่งเป็นสัตว์ เลี้ยงลูกด้วยนมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก โดยปรกติ ไม่พบในน่านน้ำไทย

วาฬแกลบครีบดำ (B. borealis) และ
วาฬแกลบครีบขาวดำ (B. acutorostrata) ในวงศ์ Balaenopteridae
วาฬหัวทุย (Physeter catodon) ในวงศ์ Physeteridae, ปลาวาฬ ก็เรียก.


Special Thanks
 
 
แจ้งปัญหาการใช้งาน Plawan Central Log ได้ที่ support@plawan.com
ติดต่อสอบถาม และ แนะนำติชมได้ที่ webmaster@plawan.com