“Plawan” ยกขบวนเดินสายเยี่ยมน้อง ๆ โรงเรียนระดับประถมศึกษา และมัธยมศึกษา พร้อมแจก Gift Set Plawan ให้น้อง ๆ ร่วมสนุกกันถ้วนหน้า

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2552 ทีมงาน Plawan ยกขบวนเยี่ยมน้อง ๆ ในโรงเรียนระดับประถมศึกษา และมัธยมศึกษา เพื่อเป็นการเน้นย้ำ และกระตุ้นเตือน ถึงความห่วงใยในการใช้อินเทอร์เน็ตของเยาวชนไทย ภายใต้กรอบแนวคิด “ท่องเน็ตปลอดภัย ห่วงใยเยาวชน”

ซึ่งทั้งนี้จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตได้เข้ามามีบทบาทจนเรียกได้ว่า กลมกลืนไปกับชีวิตประจำวันในทุก ๆ วัน อีกทั้งเด็ก ๆ หรือเยาวชน ก็สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีนี้กันได้ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น ช่องทางการเข้าถึงก็มีมากขึ้น ซึ่งไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่การเข้าถึงในโรงเรียนเท่านั้น …

ดังนั้นเรื่องของการให้ข้อมูลความรู้กับเยาวชน รวมถึงแนวทางการใช้อันจะก่อให้เกิดประโยชน์ทางการศึกษา และการเรียนรู้เพื่อสร้างความเท่าทันในโลกยุคดิจิตอลจึงยังคงเป็นสิ่งที่จำเป็น และต้องกระทำอย่างต่อเนื่อง

โรงเรียนที่พี่ ๆ ทีมงาน Plawan ยกขบวนขน Gift Set Plawan ไปร่วมสนุกับน้อง ๆ ในครั้งนี้ได้แก่ โรงเรียนอรรถมิตร, โรงเรียนทับทอง, โรงเรียนวัดเสมียนนารี, โรงเรียนหอวัง และโรงเรียนสุวรรณารามวิทยาคม … ยังไม่หยุดแค่นี้

น้อง ๆ โรงเรียนไหน ที่สนใจต้องการให้พี่ ๆ ทีมงาน Plawan เดินทางไปเยี่ยมเยียนเหมือนเพื่อน ๆ ที่ผ่านมา สามารถบอกคุณครู (ฝ่ายคอมพิวเตอร์) ให้ติดต่อมาทางทีมงานปลาวาฬได้เลยครับ ที่ 0-2911-0915-7

แล้วพบกันนะครับ
ภาพบรรยากาศ เดินสายเยี่ยมน้อง ๆmySQL Error! Function: . [1146 - Table 'plawan.plawan_directory_data' doesn't exist]
sql: dbCount (SELECT COUNT(*) FROM plawan_directory_data as p left join Plawan_Member as m on p.owner=m.Plawan_Member_ID )
mySQL Error! Function: . [1146 - Table 'plawan.plawan_directory_data' doesn't exist]
sql: db_Select (SELECT p.id, p.url, p.vote,p.subject, p.detail, p.time, p.comment, p.tag, m.Plawan_Member_ID, m.Plawan_Member_Username, m.Plawan_Member_Picture FROM plawan_directory_data as p left join Plawan_Member as m on p.owner=m.Plawan_Member_ID order by vote desc,id desc limit 0,5)

ปลอดภัยจาก Spyware 100%
Plawan Central Log
LTS Final size 460.5 MB.
  :: Download
.iso file Update!
  :: Download
.iso file Update!
  :: Download
Bittorent file Update!
คู่มือติดตั้ง
และใช้งานซอฟท์แวร์ Plawan Central Log


วิธีตรวจสอบความสมบรูณ์ของไฟล์หลังดาวน์โหลด

สนับสนุนโดย

เกมส์สำหรับเด็กและเยาวชน
  :: เกมส์จับคู่
  :: เกมส์จับคู่ผลไม้
  :: เกมส์แต่งตัว
  :: เกมส์ปลูกผัก
  :: เกมส์มาริโอ
  :: เกมส์ตัดผม
  :: เกมส์ผจญภัย
  :: เกมส์สร้างเมือง
  :: เกมส์ทําเค้ก
  :: เกมส์กีฬา

  ปลาวาฬ บราวเซอร์
  ปลาวาฬ ทูลบาร์
  ปลาวาฬ เกทเวย
  ปลาวาฬ สกิน
  ปลาวาฬ วอลเปเปอร์

พจนานุกรม ฉบับราชบัณฑิตยสถาน

[วาน] น. ชื่อสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมในอันดับ Odontoceti และ Mysticeti มีหลายชนิด ในหลายวงศ์ ขนาดใหญ่มาก หัวมนใหญ่ หางแบนเพื่อ ช่วยในการพุ้ยน้ำ สามารถ พ่นอากาศที่มีไอน้ำออกทางจมูกได้เวลา โผล่ขึ้นมาหายใจ

เช่น วาฬสีน้ำเงิน (Balaenoptera musculus) ซึ่งเป็นสัตว์ เลี้ยงลูกด้วยนมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก โดยปรกติ ไม่พบในน่านน้ำไทย

วาฬแกลบครีบดำ (B. borealis) และ
วาฬแกลบครีบขาวดำ (B. acutorostrata) ในวงศ์ Balaenopteridae
วาฬหัวทุย (Physeter catodon) ในวงศ์ Physeteridae, ปลาวาฬ ก็เรียก.


Special Thanks
 
 
แจ้งปัญหาการใช้งาน Plawan Central Log ได้ที่ support@plawan.com
ติดต่อสอบถาม และ แนะนำติชมได้ที่ webmaster@plawan.com